Hỏi đáp

Công ty hoạt động trong lĩnh vực nào và mục tiêu là gì?

Công ty cổ phần Nextgen Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Mục tiêu đặt ra của Nextgen là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Làm sao để tôi có thể gia nhập vào Nextgen?

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến trên website của công ty hoặc gửi hồ sơ vào hòm mail [email protected]. Sau khi xét lọc hồ sơ của các ứng viên, những người đạt yêu cầu sẽ trải qua ít nhất 2 vòng phỏng vấn. Vòng 1 do GĐ nhân sự / Phòng HCNS chịu trách nhiệm, vòng 2 do BGĐ Công ty phụ trách. Sau khi vượt qua các vòng phỏng vấn bạn sẽ nhận được kết quả và tiếp nhận vị trí làm việc trong công ty.

Ưu đãi và chính sách của công ty ra sao?

Bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với khả năng làm việc của mình cùng với thưởng các ngày lễ tết. Bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật lao động Việt Nam (BHYT, BHXH ….) và hưởng các ngày nghỉ theo quy định.

Môi trường làm việc của Nextgen như thế nào?

Môi trường của Nextgen có khá nhiều người trẻ nên bạn sẽ được làm việc với những cộng sự năng động, thân thiện, sáng tạo nhưng cũng không kém phần  chuyên nghiệp.

Quan điểm về nhân sự của công ty là gì?

Nextgen xác định yếu tố cốt lõi của công ty là nhân tố con người. Công ty đặc biệt coi trọng những đóng góp cá nhân mang tính xây dựng cũng như tạo cơ hội cho tất cả mọi người thể hiện và khẳng định khả năng của mình cũng như hưởng những quyền lợi xứng đáng nhất.

Cơ hội nâng cao nghiệp vụ và thăng tiến trong công ty như thế nào?

Công ty thường xuyên mở thêm các khóa nghiệp vụ để đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm làm việc giúp nhân viên nâng cao khả năng nghiệp vụ. Công ty cũng đánh giá, ghi nhận kịp thời và xác đáng đối với những đóng góp của bạn cho công ty. Cơ hội thăng tiến trong công việc tùy thuộc vào năng lực của chính bạn.

Là một sinh viên mới ra trường tôi có cơ hội vào làm tại Nextgen hay không?

Bạn có thể nộp vào các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm. Nếu bạn có đam mê, thực sự cầu tiến và có thể tự khẳng định khả năng của mình thì Nextgen luôn đón chào bạn.