Sản phẩm/ Dịch vụ

Sản phẩm dịch vụ- Banner01
Là một công ty thành viên thuộc Đại Việt Group, Tập đoàn hàng đầu về Internet và truyền thông tại Việt Nam, Nextgen Vietnam tập trung phát triển các mô hình kinh doanh website với tốc độ phát triển nhanh, tính hiệu quả cao. Nối tiếp thành công vượt trội của Batdongsan.com.vn - kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Nextgen phát triển website Banxehoi.com trở thành kênh thông tin hàng đầu về mua bán xe trên thị trường và nhiều dự án khác.

Website Banxehoi.com

Nextgen Việt Nam là công ty Công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Truyền thông. Hiện tại, dự án Banxehoi.com đã trở thành kênh thông tin hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, kết nối tất cả các đối tượng tham gia vào thị trường, cung cấp thông tin hữu ích và đa chiều... Ngoài dự án này, NextGen đang phát triển nhiều dự án lớn trong tương lai ở các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế.

 

Tin bán ô tô

Tin bán ô tô

Banxehoi.com đã có lượng tin rao bán xe lớn nhất Việt Nam với số lượng khoảng 4.000 tin mỗi ngày với đầy đủ các hãng xe, từ những loại xe mới cho đến xe đã qua sử dụng.

Tư vấn xe

Tư vấn xe

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua xe nào phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình thì Banxehoi.com là nơi giải đáp những khó khăn đó một cách chi tiết nhất.

Tin tức

Ngoài hệ thống tin rao mua – bán xe khổng lồ, Banxehoi.com còn mang đến cho người dùng mọi thông tin về thị trường ô tô, tư vấn sử dụng xe, thủ tục mua bán, đánh giá xe và giải trí.

Tin tức

Dịch vụ

Mục Dịch vụ  giúp người dùng nắm được thông tin hữu ích về các salon ô tô, garage ô tô, cửa hàng nội - ngoại thất, bãi rửa xe…

Dịch vụ