Tin tức

Tin nội bộ

Banxehoi.com bắt tay hợp tác cùng công ty rao vặt hàng đầu thế giới Mitula

25/03/2015 08:43

Đầu tháng 2/2015, Banxehoi.com chính thức bắt tay hợp tác phát triển cùng Công ty toàn cầu Mitula. Sự bắt tay này được mong đợi sẽ mang lại nhiều lợi ích và thúc đẩy sự phát triển của cả 2 bên trong việc phát triển kênh thông tin về bán xe hơi trên Internet.

Mitula là một trong năm công ty rao vặt mạnh nhất thế giới với các đối tác là các website lớn mạnh trên khắp 5 châu. Mitula có mặt tại 37 nước và có đến 14 ngôn ngữ khác nhau. Trong khi đó Banxehoi.com là một trong những trang cập nhật, tìm kiếm, đánh giá xe hơi đang phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam hiện nay.

Banxehoi
Banxehoi chính thức hợp tác cùng Mitula tai thị trường Việt Nam

Mitula được xem như cây đa cây đề về search engines mảng rao vặt trên thế giới và có trụ sở chính tại Tây Ban Nha. Trong quá trình phát triển qua 37 nước, Mitula đã trở thành người tiên phong trong các lĩnh vực ô tô, việc làm và bất động sản. Bằng phương thức hoạt động là hệ thống thu thập tin (aggeragator) hay meta - search engine từ nhiều nguồn đa dạng, Mitula mang lại cho đối tác traffic tốt nhất. Ở những nước chiến lược, Mitula gửi hàng triệu lượt click/tháng ở mỗi mảng tìm kiếm cho các đối tác quan trọng.

Tại Việt Nam, Mitula lựa chọn Banxehoi.com là đối tác phát triển mảng tin về lĩnh vực xe hơi. Mitula không can thiệp vào websites mà hoàn thiện và tăng giá trị cho nó. Hai bên sẽ trao đổi tin rao và bài viết về lĩnh vực mua bán xe hơi giúp nguồn tin của Banxehoi.com gia tăng và đa dạng hơn. Người được lợi trực tiếp chính là các khách hàng của Banxehoi.com khi có thể tiếp cận thêm nhiều nguồn tin mới dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông qua sự hợp tác với Mitula, Banxehoi.com sẽ có nhiều cơ hội góp phần giới thiệu, quảng bá thị trường mua bán xe tại Việt Nam tới khách hàng quốc tế cũng như thúc đẩy giao lưu với thị trường mua bán xe hơi quốc tế. Ngoài ra tại thị trường nội địa Việt Nam, Banxehoi.com cũng sẽ cung cấp thông tin tốt hơn và kịp thời tới các khách hàng.

Giám đốc Mitula tại Việt Nam, ông Daniel Schaufler cho biết: “Từ những bước ban đầu trong dự định phát triển về mảng tin rao vặt ô tô tại thị trường Việt Nam, Banxehoi.com là lựa chọn đầu tiên chúng tôi nghĩ đến, bởi đây là kênh tin tức và rao vặt mua bán xe hơi đang phát triển mạnh tại Việt Nam với nhiều ý tưởng mới lạ và mô hình hoạt động hiệu quả. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của website Banxehoi.com, khiến chúng tôi càng có lòng tin về sự hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác này sẽ là bước khởi đầu cho việc phát triển toàn diện, sâu rộng trong nhiều lĩnh vực và trở thành đối tác chiến lược của nhau”.

Mặc dù Banxehoi.com vẫn còn non trẻ trong lĩnh vực thông tin trực tuyến về xe hơi nhưng nhìn vào những gì Banxehoi.com đã làm được cho thấy một sự chuyên nghiệp, đoàn kết và nỗ lực của từng cá nhân và cả tập thể với tham vọng đưa Banxehoi.com trở thành một trong những website hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

BBT Banxehoi.com