Tin tức

Tin nội bộ

Banxehoi.com – Kênh thông tin về ô tô nhanh hơn, đầy đủ hơn, chất lượng hơn

25/03/2015 08:37

Banxehoi.com – dự án chiến lược của Tập đoàn Đại Việt vừa được ra mắt hứa hẹn sẽ là kênh thông tin hiệu quả nhất, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng về xe hơi và các lĩnh vực liên quan.
bán xe hơi
Banxehoi.com là kênh thông tin hiệu quả nhất, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng

Không phải là người đi tiên phong trong lĩnh vực rao vặt trực tuyến về xe hơi nhưng Banxehoi.com tự hào là website dẫn đầu về công nghệ với những tính năng, tiện ích hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tối ưu hóa dựa theo thói quen tìm kiếm của người Việt. Ưu điểm của công cụ này là người dùng có thể chọn lựa các tiêu chí tìm kiếm vô cùng đa dạng, từ các thông tin mang tính tổng quát như khu vực, hãng xe, đến các thông tin mang tính phân loại chi tiết như màu sắc, kiểu dáng, số chỗ. Thông tin được kiểm duyệt hết sức chặt chẽ sẽ đảm bảo trả về cho khách hàng các kết quả nhanh và hoàn toàn chính xác.

Những tiện ích lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

Banxehoi.com không ngừng tìm tòi và sáng tạo để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng. Các tính năng như Ước tính chi phí sở hữu, Xem màu xe theo phong thủy, So sánh xe và Ước tính vay ngân hàng lần đầu tiên cùng xuất hiện ở một trang rao vặt về xe hơi. Các tiện ích này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về tổng số tiền phải chi trả, mức độ phù hợp khi lựa chọn một chiếc xe.

thị trường xe hơi
Banxehoi.com tự hào là website dẫn đầu về công nghệ với những tính năng, tiện ích hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài ra, chuyên mục Dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng lượng thông tin đồ sộ về các salon ô tô, garage ô tô, cửa hàng nội - ngoại thất, bãi rửa xe... Các nội dung được thể hiện trực quan trên bản đồ có đánh giá mức độ uy tín và sơ đồ chỉ dẫn đường đi sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất đối với nhu cầu và khu vực mà khách hàng đang quan tâm

Đặc biệt, Banxehoi.com là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam xây dựng một kho dữ liệu chi tiết và chính xác về thông số kỹ thuật của hơn 10.000 mẫu xe khác nhau, đảm bảo cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ nhất khi lựa chọn một mẫu xe.

Số lượng tin rao lớn, liên tục cập nhật và được kiểm duyệt kỹ càng

Dù mới ra mắt nhưng Banxehoi.com tự hào là kênh thông tin về xe hơi có lượng tin rao bán xe lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với số lượng khoảng 4.000 tin mỗi ngày với đầy đủ các hãng xe và các dòng xe, từ những loại xe mới vừa được đưa ra thị trường đến xe đã qua sử dụng. Thông tin được kiểm duyệt kỹ càng sẽ đảm bảo tính chính xác nhất tới người dùng.

Thêm vào đó, người dùng có nhu cầu bán xe hơi có thể trực tiếp đăng tin rao bán xe lên website mà không tốn thời gian và công sức với trang đăng tin thông minh, dễ sử dụng. Được phát triển dưới sự nghiên cứu kỹ càng thói quen của người dùng và đặc thù của ngành xe hơi, tính năng đăng tin của Banxehoi.com giúp người dùng rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết mà vẫn đảm bảo sự đầy đủ về thông tin sản phẩm rao bán. Điều này sẽ là một trong những đòn bẩy để tăng hiệu quả tin rao.

tin rao xe hơi
Banxehoi.com là kênh thông tin về xe hơi có lượng tin rao bán xe lớn nhất hiện nay tại Việt Nam

Các thông tin liên quan phong phú và hữu ích

Ngoài hệ thống dữ liệu khổng lồ về tin rao bán xe, website còn là kênh cung cấp cho người dùng các thông tin về thị trường ô tô, tư vấn sử dụng xe, thủ tục mua bán, đánh giá xe, các thông tin giải trí về xe hơi. Nếu người dùng còn đang băn khoăn không biết mua xe nào phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình thì Banxehoi.com là nơi giải đáp những băn khoăn đó một cách chi tiết nhất.

Banxehoi.com cung cấp một lượng thông tin rất lớn nhưng được tổ chức khoa học, tối ưu, nên vẫn đảm bảo tiết kiệm được thao tác và thời gian truy cập. Khi xem một mẫu xe bất kì, hệ thống sẽ tự động liên kết tới các nội dung liên quan như Bài đánh giá, Ước tính chi phí, Các mẫu xe tương tự... giúp cho người dùng không cần tốn thêm bất kỳ thao tác tìm kiếm nào khác.

Với những ý tưởng tiên phong và không ngừng sáng tạo, Banxehoi.com cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội, nỗ lực vươn lên trở thành kênh thông tin về xe hơi hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho việc mua bán xe hơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn: Dân Việt