Tin tức

Tin nội bộ

Đại tiệc tri ân khách hàng của Batdongsan.com.vn tại Tp.HCM thành công tốt đẹp

18/08/2016 08:56

Tối 12/8, tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon (Q.1, Tp.HCM) Batdongsan.com.vn tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng – Một thập kỷ đồng hành cùng BĐS Việt Nam”.

Anh Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Đại Việt Group phát biểu tại buổi lễ tri ân

Tham dự sự kiện có ban lãnh đạo Đại Việt Group - đơn vị chủ quản Batdongsan.com.vn cùng hơn 600 khách hàng là đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các khách mời đặc biệt khác. Sự kiện là lời tri ân sâu sắc mà Batdongsan.com.vn muốn gửi đến các khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và luôn đồng hành cùng website trong suốt chặng đường phát triển 10 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vương Thu Hà, Giám đốc Batdongsan.com.vn chi nhánh Tp.HCM bày tỏ sự cảm kích và biết ơn sâu sắc: “Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Batdongsan.com.vn trở thành kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á với gần 50 triệu lượt xem trang/ tháng. Chúng tôi vinh dự và tự hào về điều này. Batdongsan.com.vn không thể có được thành công trên nếu không có sự tin tưởng, lựa chọn và đồng hành của các doanh nghiệp trong cả nước”.

Bà Hà cũng cho biết, trong thời gian tới, Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, mang đến cho doanh nghiệp, khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ chuyên nghiệp nhất nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Đại diện Đại Việt Group chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác, khách hàng

Đại diện Đại Việt Group chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác, khách hàng

Tại sự kiện tri ân, Batdongsan.com.vn đã tiết lộ những bất ngờ thú vị chưa từng được công bố trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào về thị trường bất động sản Việt Nam. Bản báo cáo của anh Hoàng Anh, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Batdongsan.com.vn được hình thành dựa trên số liệu nghiên cứu về người dùng internet nói chung và người dùng Batdongsan.com.vn nói riêng trong  nhu cầu tìm kiếm bất động sản. Báo cáo xoay quanh mức độ quan tâm của khách hàng ở từng khu vực, từng loại hình bất động sản, mức độ tăng trưởng của các địa phương trên tất cả các phân khúc.

Ông Trần Quang Hùng, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư G20 cho rằng: “Những thông tin Batdongsan.com.vn công bố rất hữu ích với các doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là đội ngũ môi giới. Trên cơ sở những thông tin này, doanh nghiệp sẽ đưa ra sự tư vấn hữu ích cho khách hàng để khách hàng tham gia đầu tư hiệu quả. Tôi cho rằng những thông tin trên, Batdongsan.com.vn cần công bố định kỳ để các đối tác, nhà đầu tư dựa trên đó, hoạch định hoặc điều chỉnh chiến lược, sách lược phù hợp với thị trường”. 

Đại diện Đại Việt group tri ân khách hàng

Đại diện Đại Việt group tri ân khách hàng

Đánh giá về hiệu quả Batdongsan.com.vn mang lại cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác, ông Trương Anh Tú, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang khẳng định: “Trong câu chuyện kinh doanh bất động sản, chúng tôi có rất nhiều kênh để lựa chọn nhưng Batdongsan.com.vn luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi chúng tôi đánh giá rất cao các yếu tố mà Batdongsan.com.vn mang lại. Thứ nhất là tính chuyên nghiệp trong câu chuyện tiếp cận và quảng bá sản phẩm. Thứ hai là xếp hạng của Batdongsan.com.vn khá tốt trên Google. Website được đầu tư bài bản, tối ưu hóa việc tìm kiếm sản phẩm, giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Thứ ba, Batdongsan.com.vn có nhiều gói hỗ trợ giúp doanh nghiệp, cá nhân linh động trong ngân sách về mặt đầu tư quảng bá sản phẩm”. 

Ông Trần Khánh Quang, Công ty Việt An Hòa cũng bày tỏ: “Batdongsan.com.vn là sân chơi thú vị cho các nhà đầu tư, các anh chị em môi giới. Ở đây, các sản phẩm của doanh nghiệp được đẩy mạnh quảng bá và mang lại hiệu quả cao. Trong thời gian tới, tôi hy vọng Batdongsan.com.vn tiếp tục là kênh lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, đối tác”. 

Anh Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Đại Việt Group chia sẻ, ban quản trị website mong muốn xây dựng một kênh thông tin bất động sản phổ quát cho người dùng. Vì thế, trang web chú trọng phát triển những tính năng dễ sử dụng cho người có nhu cầu mua, bán, thuê hay cho thuê bất động sản. Hiện Batdongsan.com.vn  có đến 1,9 triệu người dùng và sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ về thị trường bất động sản. Các dữ liệu đó cần thiết và hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, đặc biệt trong thời kỳ tăng trưởng trở lại của ngành này hiện nay.

Hồng Nhung và Đức Tuấn “phiêu” trong đêm tri ân

Đêm tri ân khách hàng trở nên sôi động với sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hương Tràm... cùng các vũ đoàn âm nhạc nổi tiếng. 

Sự kiện “Tri ân khách hàng – Một thập kỷ đồng hành cùng bất động sản Việt Nam” của Batdongsan.com.vn tiếp tục được tổ chức vào ngày 27/8/2016 tại Khách sạn JW Marriot Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với những tiết lộ thú vị về thị trường bất động sản cùng sự tham gia của những ngôi sao ca nhạc hàng đầu và nhiều chương trình hấp dẫn khác!

Nguồn: Banxehoi.com