Tuyển dụng

Môi trường Nextgen Việt Nam


NextGen Vietnam là công ty trẻ với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Con người là yếu tố quan trọng để thành công, mang lại một môi trường làm việc thân thiện, chăm lo tốt đời sống nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Tự do thể hiện cái tôi cá nhân - Bạn chính là người tạo ra sự thay đổi

NextGen luôn tôn trọng tự do cá nhân. Bạn có thể tự do mặc theo phong cách của bạn. Chúng tôi - NextGen Vietnam - tự hào, sự thay đổi được tạo ra hàng ngày, hàng giờ, không có giới hạn ràng buộc. Bạn có thể đề xuất các ý tưởng, các công việc bạn muốn tham gia. Nếu đề xuất của bạn khả thi và hợp lý công ty sẽ áp dụng ngay và tạo ra sự thay đổi trong toàn hệ thống sản phẩm, dịch vụ, nhân sự...

 

Cơ hội xây dựng sự nghiệp lâu dài

Hiệu quả công việc của bạn được đánh giá hàng tuần, hàng tháng và cùng với đó lương thưởng, đãi ngộ sẽ được điều chỉnh liên tục, tùy thuộc vào khả năng và sự cống hiến của bạn. Dù bạn đang ở vị trí nào, bạn luôn có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Nhân viên của NextGen vì vậy luôn yên tâm phát triển sự nghiệp lâu dài tại công ty.

 

Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở

Bạn sẽ được làm việc với đồng nghiệp trẻ, năng động và sáng tạo. Ở NextGen Vietnam, chúng tôi chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện - nơi những thành viên luôn cảm thấy thoải mái nhất vì chúng tôi hiểu công ty chính là gia đình thứ hai của các bạn, nơi các bạn dành nhiều thời gian gắn bó. Tại nơi đây, các bạn có những người đồng nghiệp, người anh, người chị, người em thân thiết cùng đồng hành với các bạn trên suốt con đường sự nghiệp.

 

Cơ hội nâng cao nghiệp vụ, phát triển bản thân

NextGen Vietnam thường xuyên tổ chức các buổi học, các khóa đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Ngoài ra, những công việc đầy tính thách thức cũng là cơ hội để các bạn phát triển bản thân hàng ngày. Mỗi ngày làm việc tại NextGen Vietnam là mỗi ngày các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với công việc, có giá trị lớn trong hoàn thiện tính cách, bản lĩnh và kinh nghiệm nghề nghiệp.