Về chúng tôi

Là một công ty thành viên thuộc Đại Việt Group, Tập đoàn hàng đầu về Internet và truyền thông tại Việt Nam với quy mô hơn 500 nhân sự tại 7 chi nhánh trên toàn quốc, NextGen Vietnam tập trung phát triển các mô hình kinh doanh website với tốc độ phát triển nhanh, tính hiệu quả cao. Nối tiếp thành công vượt trội của Batdongsan.com.vn - kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, NextGen đã phát triển website Banxehoi.com trở thành kênh thông tin hàng đầu về mua bán xe trên thị trường và ngoài ra còn phát triển nhiều dự án khác.

 

Mô hình kinh doanh chính của công ty là Thương mại điện tử với mục tiêu quản lý các cổng thông tin hàng đầu trong các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế. Với chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng đắn, NextGen Việt Nam đã phát triển và đạt được thành công nhanh chóng với website Banxehoi.com – kênh thông tin vượt trội về mua bán giao dịch xe hơi.  

 

Đội ngũ nhân sự của NextGen tại hai miền Nam - Bắc đang ngày đêm cống hiến, nỗ lực, phát huy hết sức khả năng và sức sáng tạo để phát triển sản phẩm, nâng cao tính hiệu quả của mô hình kinh doanh, cũng như không ngừng phát triển bản thân và sự nghiệp. NextGen Vietnam - đúng như ý nghĩa tên công ty - luôn hướng tới phát triển vì một thế hệ mới - thế hệ của kết nối, sáng tạo, khát khao thành công và tự tin chiến thắng.

 
Nỗ lực không ngừng

Nỗ lực không ngừng

Nỗ lực hơn, nỗ lực hơn nữa, nỗ lực cho đến khi nào đạt mục tiêu là thông điệp của chúng tôi. Chỉ bằng nỗ lực hết sức mình mới tạo được những giá trị tốt nhất, bền lâu nhất!

Khát vọng vươn xa

Khát vọng vươn xa

Khát vọng là chìa khóa mở đường của thành công. Tại NextGen, bạn sẽ mơ những giấc mơ lớn, và làm việc hết mình vì những khát khao thành công đó.

Sáng tạo không giới hạn

Sáng tạo không giới hạn

Không bao giờ hài lòng và thỏa mãn với các kết quả đã đạt được. Liên tục cải tiến để phát triển. Không ngừng sáng tạo tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy tạo nên thành công.

Chung tay đoàn kết

Chung tay đoàn kết

Sức mạnh tập thể luôn được đề cao tại NextGen. Cộng hưởng nỗ lực, nhiệt huyết, sáng tạo của nhiều cá nhân, chúng ta sẽ tạo ra những kết quả phi thường. 

Tầm nhìn

Công nghệ là nền tảng của một xã hội hiện đại. Chúng tôi tin công nghệ sẽ thay đổi mạnh mẽ toàn bộ mọi khía cạnh của cuộc sống trong tương lai gần. NextGen ra đời nắm bắt và hòa cùng xu thế chung đó. Sự biến đổi liên tục và đào thải của thị trường vừa là khó khăn, thách thức, vừa là cơ hội để Nextgen ngày càng trưởng thành, tinh lọc và kiện toàn bộ máy hoạt động. Nextgen không phải là người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử tại Việt Nam nhưng từ những bước phát triển vững chắc nhất Nextgen đặt mục tiêu không chỉ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới, tạo ra những sản phẩm đột phá, đóng góp vào bước chuyển mình mạnh mẽ của công nghệ trên phạm vi toàn thế giới.

 

Sứ mệnh

NextGen luôn đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác cũng như cuộc sống tốt đẹp nhất cho cán bộ nhân viên.
Chúng tôi luôn tự hiểu rằng, sự thành công của doanh nghiệp trước hết dựa trên nền tảng vững chắc từ nội lực, mà trong đó nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình mang đến cho cán bộ công nhân viên trong công ty một cuộc sống sung túc về vật chất và đủ đầy về tinh thần.

Cộng đồng

Cam kết của chúng tôi xuyên suốt tất cả các lĩnh vực kinh doanh là cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn và sẵn lòng tình nguyện đóng góp thời gian và trí tuệ cho các hoạt động xã hội.

Nextgen hiểu rằng mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp phải có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội mới có thể phát triển bền vững. Không chỉ tập trung kinh doanh, chúng tôi còn có những đóng góp cho cộng đồng thông qua đạo đức kinh doanh, nâng cao mức sống, đãi ngộ cho mỗi cá nhân trong công ty góp phần nâng cao mức sống cho mỗi gia đình riêng của họ cũng như xã hội nói chung.